ซื้อขายเศษซากหรือ “ร้านขยะ” เป็นหนึ่งในธุรกิจที่อมตะที่สุดในโลก เป็นภูมิคุ้มกันต่อแนวโน้มและแฟชั่นเนื่องจากประเด็นทั้งหมดคือการกู้คืนพระธาตุในอดีต เครื่องจักรเก่าที่ใช้งานมานานแล้วยังคงสามารถใช้งานได้ในปัจจุบัน สิ่งที่พวกเขาต้องการคือชิ้นส่วนและการดูแลที่เหมาะสม AB Recycle บริการและสินค้าเน้นการดำรงอยู่ของขยะรีไซเคิลเพราะเรารู้ถึงศักยภาพในการช่วยเหลือประเทศสิ่งแวดล้อมและโลก ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับบางประการที่คุณควรปฏิบัติตามหากคุณต้องการเริ่มต้นธุรกิจค้าเศษเหล็ก:

มองหาสถานที่ที่ดีในการตั้งร้านของคุณ

สถานที่ที่คุณจะดำเนินธุรกิจค้าเศษเหล็กของคุณต่อไปอาจได้รับผลกระทบอย่างหนักจากสภาพแวดล้อมและพื้นที่ของคุณ สิ่งแรกที่คุณต้องกังวลคือจะวางทุกอย่างเช่นร้านค้าที่เก็บของและเวิร์กสเตชัน

เช่นเดียวกับธุรกิจอื่น ๆ คุณต้องการให้ร้านค้าของคุณเข้าถึงผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าได้ คุณสามารถตั้งร้านซื้อและขายโดยใช้อุปกรณ์เพียงเล็กน้อยในพื้นที่เชิงพาณิชย์ในเมือง 25 ตารางเมตรน่าจะเพียงพอสำหรับร้านค้า แต่คุณต้องตั้งโกดังไว้ใกล้ ๆ ด้วย

เป็นไปได้ที่จะจัดการอาคารทั้งหลังที่ทำหน้าที่เป็นโกดังร้านค้าและเวิร์คช็อปดังนั้นคุณต้องเช่าพื้นที่เพียงแห่งเดียว อย่างไรก็ตามอาจไม่สะดวกสำหรับลูกค้าส่วนใหญ่ ผู้ที่ไม่มีรถจะถูกลบออกจากรายชื่อ “ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า” โดยสิ้นเชิงเนื่องจากคลังสินค้าส่วนใหญ่อยู่ห่างจากตัวเมือง หากคุณสามารถหาสถานที่ใกล้กับถนนสายหลักได้ก็น่าจะดี

ไม่ว่าคุณจะเลือกวิธีใดคุณต้องตั้งค่าโรงรถสำหรับรถส่งของด้วย สิ่งนี้จะทำหน้าที่เชื่อมต่อกับซัพพลายเออร์และผู้จัดจำหน่ายของคุณ 

รับอุปกรณ์ที่คุณต้องการ

คุณต้องมีเครื่องชั่งสำหรับชั่งน้ำหนักของที่มีน้ำหนักมากและเครื่องชั่งแบบแขวนสำหรับของที่มีน้ำหนักเบา คุณต้องการเพียงหนึ่งในแต่ละรายการเนื่องจากคุณเพิ่งเริ่มต้น คุณตัดสินใจว่าคุณต้องการมากกว่านี้เพื่อทำการซื้อขายที่เร็วขึ้นด้วยการแลกเปลี่ยนหลายรายการ 

เครื่องมืออื่น ๆ ที่คุณต้องมี ได้แก่ คบเพลิงอะเซทิลีนถังแก๊สรอกรถเข็นโลหะและเครื่องมืออื่น ๆ สำหรับจัดการวัสดุ ธุรกิจนี้ต้องการกิจกรรมแบบแมนนวลจำนวนมาก คุณจะต้องมีความแข็งแรงในการยกของหนักและความแม่นยำในการซ่อม 

สร้างเครือข่ายซัพพลายเออร์ของ

คุณคุณไม่สามารถคาดหวังว่าซัพพลายเออร์จะมาที่ประตูบ้านของคุณและเสนอความร่วมมือ คุณเป็นคนที่ต้องเชิญพวกเขามาช่วยคุณ มีสองวิธีในการทำเช่นนี้ วิธีที่ถูกกว่าคือการวางโฆษณาไว้ที่ใดที่หนึ่งเช่นเว็บไซต์หรือแบนเนอร์ อีกวิธีหนึ่งคือการเสนอราคาสินค้าที่สูงให้กับผู้คนเมื่อเทียบกับคู่แข่งของคุณ ควรที่จะให้ข้อเสนอดังกล่าวหากคุณสามารถรับประกันได้ว่าคุณจะได้รับเงินลงทุนกลับคืนมาทันที คุณสามารถรวมวิธีการเหล่านี้ 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira