ธุรกิจรีไซเคิล: เปลี่ยนเศษโลหะให้เป็นเหรียญ

การรีไซเคิลอาจเป็นธุรกิจที่ไม่ธรรมดาในการวางแนวทางอาชีพส่วนใหญ่ในปัจจุบัน อย่างไรก็ตามการใช้งานและวัตถุประสงค์โดยทั่วไปส่งผลกระทบต่อชีวิตของเราแต่ละคน นอกจากนี้ยังสามารถสร้างผลกำไรมหาศาลให้กับคุณอีกด้วย!

เมื่อไม่มีประโยชน์เก่าหรือต้องเปลี่ยนใหม่ผู้คนมักทิ้งเครื่องใช้ไฟฟ้าเช่นตู้เย็นและทีวี อย่างไรก็ตามแม้ว่าเราจะถือว่าเครื่องใช้งานไม่ได้และไม่สามารถบำรุงรักษาได้ แต่เกียร์โลหะสายทองแดงและชิ้นส่วนอื่น ๆ อาจยังคงมีความสำคัญต่อโลกของเรา

อันที่จริงแล้วการรีไซเคิลนั้นดีกว่าสำหรับอุตสาหกรรมเนื่องจากปัจจัยบางประการ ได้แก่ :

  1. แร่บริสุทธิ์และทรัพยากรอื่น ๆ นั้นหาได้ยากในธรรมชาติ
  2. การรีไซเคิลช่วยประหยัดพลังงานทรัพยากรและกำลังคนที่เทลงในการขุดและกระบวนการอื่น ๆ ที่จำเป็นในการเก็บเกี่ยวและสร้างวัสดุใหม่
  3. การนำวัสดุเก่ากลับมาใช้ใหม่ช่วยลดต้นทุนของผู้ผลิตทำให้ราคาถูกลง
  4. ขยะและเศษเหล็กที่ถูกทิ้งลงหลุมฝังกลบน้อยลง
  5. ทรัพยากรสามารถรีไซเคิลใช้ซ้ำและรวมกับองค์ประกอบอื่น ๆ ได้โดยไม่สูญเสียคุณภาพอย่างมีนัยสำคัญ

การรีไซเคิลมีความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมของเรามาก พลังงานและของเสียจากการผลิตที่เป็นพิษของเราส่วนใหญ่ถูกสร้างขึ้นเมื่อเก็บเกี่ยวแร่จากโลกแล้วเปลี่ยนเป็นของใหม่ การรีไซเคิลสามารถทำให้เราพึ่งพากระบวนการเหล่านี้น้อยลง

จะหาเศษโลหะได้ที่ไหน

ธุรกิจนี้อาจเริ่มต้นจากโรงเก็บขยะในพื้นที่หรือคนเก็บเศษเหล็ก แต่วัสดุรีไซเคิลเหล่านี้ก็เหมือนกับโลหะที่เพิ่งเก็บเกี่ยวและปลอมแปลงสำหรับผู้ผลิต! มี บริษัท และพันธมิตรมากมายในธุรกิจ คุณก็ต้องหาให้เจอ

คนแรกที่คุณจะต้องให้คะแนนคือคนที่สามารถให้เศษโลหะและวัสดุอื่น ๆ แก่คุณได้ ตัวอย่างเช่นร้านซ่อมรถยนต์เครื่องใช้สถานที่รื้อถอนโรงเก็บขยะและธุรกิจอื่น ๆ ที่สร้างเศษเหล็ก

นอกจากนี้คุณยังสามารถออกนอกเส้นทางและมองหาคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับรถเก่าเครื่องจักรและสิ่งของอื่น ๆ การขายโรงรถการขายอสังหาริมทรัพย์และตลาดนัดเป็นตลาดราคาถูกสำหรับซื้อวัสดุและสินค้าที่คุณอาจขายให้กับผู้ผลิตได้มากขึ้น

ความรู้สึกทางธุรกิจ

หาคนขายเศษเหล็กให้จะง่ายมาก บริษัท อย่าง AB Recycle จะรอคอยที่จะร่วมมือกับบุคลากรที่มีประสิทธิภาพในการรีไซเคิล

นี่คือเคล็ดลับบางประการที่คุณสามารถใช้ได้เมื่อขายคอลเลกชันของคุณ

  • รู้จักผลิตภัณฑ์ของคุณ

คุณสามารถมีอลูมิเนียมทองแดงหรือเหล็กในคอลเลกชันของคุณ ตอนนี้คุณต้องรู้ว่าสิ่งใดมีคุณค่ามากกว่าสำหรับผู้ขาย นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณทราบว่าจะต้องเก็บอะไรบ้าง

  • ทราบราคาตลาดปัจจุบันของสินค้า

การพัฒนาในอุตสาหกรรมอาจส่งผลต่อราคาสินค้าของคุณ อย่าผ่อนน้อยเมื่อต้องติดต่อกับ บริษัท ใหญ่ ๆ

  • Understand the terms.

ทำความเข้าใจเงื่อนไข

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira