ขายหม้อแปลงและทองแดงเศษในราคาที่ดี

มีวัสดุไฟฟ้าที่ไม่ได้ใช้ติดอยู่ในโรงรถของคุณ? เราสามารถเปลี่ยนเศษโลหะนั้นให้กลายเป็นเงินสดจำนวนมาก! ขายในราคาที่สูงกว่าในตลาด, AB Recycle บริการมีข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรายการของคุณ. 

เที่ยวชมสิ่งที่เราทำและทำไมบริการของเรามีความสำคัญไม่เฉพาะกับคุณ แต่ต่อสังคมของเรา.ก่อนอื่นมาพูดถึงสาเหตุที่หม้อแปลงต้องถูกกำจัดอย่างถูกต้อง. 

ธุรกิจของเรา: หม้อแปลงไฟฟ้า

หม้อแปลงไฟฟ้านั้นเป็นชุดของขดลวด. อย่างไรก็ตามพวกมันทำงานเพื่อถ่ายโอนพลังงานไฟฟ้าจำนวนมากอย่างมีประสิทธิภาพจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งหรือหลายพื้นที่ในระยะเวลานานและข้ามระยะทางไกล. 

พวกเขายังสามารถใช้ในการเพิ่มและลดแรงดันขึ้นอยู่กับประเภท. ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับสิ่งที่พวกเขาใช้ที่ไหนและพวกเขายังมีขนาด. 

เช่นเดียวกับทุกสิ่งวัสดุและหม้อแปลงไฟฟ้าสามารถถูกใช้จนหมดเนื่องจากความร้อนที่เกิดจากกระบวนการระยะยาวภายใน. ในที่สุดพลังงานความร้อนก็จะแข็งแรงพอที่จะละลายขดลวดเป็นทองแดง. สิ่งนี้จะต้องมีการกำจัดของเสียอันตราย. 

กระบวนการนี้ยังสามารถชะลอการใช้น้ำมันที่ไม่นำไฟฟ้าซึ่งจะป้องกันไม่ให้สายไฟร้อนเกินไปในขณะที่ดำเนินการกระบวนการภายในหม้อแปลง. อย่างไรก็ตามเครื่องบางเครื่องเคยมี polychlorinated biphenyls (PCBs) ที่สามารถเป็นพิษต่อมนุษย์สัตว์และสิ่งแวดล้อมเมื่อไม่กำจัดอย่างเหมาะสม.

นั่นคือเหตุผลที่คุณควรพึ่งพาผู้เชี่ยวชาญที่ AB Recycle เพื่อช่วยให้มือของคุณมีน้ำหนักมาก.

 

เกี่ยวกับเรา

ในฐานะศูนย์รีไซเคิลเราซื้อหม้อแปลงน้ำมันทองแดงและสายไฟทุกชนิด! ขนาดวัสดุและสถานะสินค้าไม่สำคัญอย่างมากในขณะที่เราสามารถดูแลได้ดี. AB Recycle สามารถหาเจ้าของใหม่ของรายการที่ใช้งานได้ในขณะที่เราสามารถกำจัดพวกเขาอย่างถูกวิธีเมื่อพวกเขาไม่สามารถทำงานได้อีกต่อไป. 

ขึ้นอยู่กับวัสดุเราจะนำคุณไปสู่ราคามาตรฐานและจำนวนสินค้าที่จะคุ้มค่า. คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเราจะจ่ายให้คุณในราคาที่สูงที่สุดที่เราสามารถนำเสนอสำหรับรายการของคุณ. 

บริการ:

  1. การซื้อลวดทองแดงสายเคเบิลและทองแดงที่ขาด
  2. รับสายขดหรือทองแดง
  3. ประมูลทองแดงและวัสดุอื่น ๆ
  4. ซื้อหม้อแปลงเหล็กซิลิคอน
  5. การยอมรับการเสนอราคาและการประมูลสำหรับหม้อแปลงเก่า

คุณสามารถอ่านในบล็อกของเราซึ่งจัดการกับบริการของเราอย่างละเอียด. อย่าลืมสื่อสารกับเราตลอดกระบวนการซื้อและขายทั้งหมด.

 

โปรดเยี่ยมชมหรือติดต่อเราที่: 

ที่อยู่: 99/97 หมู่บ้านเลขที่ 11 ตำบลบางแม่นางอำเภอบางใหญ่จังหวัดนนทบุรี 11140

เบอร์โทรศัพท์: (+66) 095-545-3562 Khun Rathawit / (+66) 084-678-6420 Khun Praphon

Line ID: @ ab-recycle 

Email: abrecycle99@gmail.com

Theme: Overlay by Kaira