แลกเปลี่ยนหม้อแปลงและชิ้นส่วนในราคาสูงสุด!

AB Recycle เป็นศูนย์รีไซเคิลที่เกี่ยวข้องกับหม้อแปลงและเศษที่เกี่ยวข้องกับบางส่วนของมัน!เรายังเสนอราคาที่ดีที่สุดสำหรับรายการเหล่านี้!โดย ‘ดีที่สุด’ หมายถึงราคาสูงสุดที่เป็นไปได้สำหรับแต่ละรายการขึ้นอยู่กับมูลค่าตลาดและเศรษฐกิจของประเทศไทย. 

หากคุณไม่เคยลองขายเรื่องที่สนใจมาก่อนนี่เป็นสิ่งแรกที่คุณต้องรู้: ศูนย์รีไซเคิลและผู้ค้าขยะเสนอราคาที่แตกต่างกันไปทุกอย่าง.คุณไม่ต้องชำระเงินสำหรับร้านค้าที่อยู่ใกล้กับบ้านของคุณมากที่สุด. ถ้าคุณอยู่ไกลจาก AB Recycle,คุณควรพิจารณาส่งสินค้าให้เราเพราะเราจะให้ราคาสูงสุดโดยอัตโนมัติ!ไม่จำเป็นต้องต่อรองหรือต่อรองและไม่มีคำถามถาม! 

หากคุณกำลังมองหาซื้อแทนที่จะขายเราก็มีสินค้าเสนอให้!เราเป็น บริษัท รีไซเคิล.เราคัดแยกเศษวัสดุและวัสดุเพื่อให้ผู้อื่นสามารถใช้ประโยชน์ได้ในอนาคต!เราให้บริการซื้อขายแก่ผู้ผลิตส่วนใหญ่ แต่เรายังยินดีต้อนรับลูกค้ารายย่อย.เราขายสินค้าของเราในราคาที่สามารถพูดคุยได้ซึ่งต่างจากการซื้อ.ไม่จำเป็นต้องทิ้งหม้อแปลงขนาดใหญ่เพราะเราสามารถทำเพื่อคุณได้!เพียงแค่ให้ที่อยู่กับเราและเราจะมาทำการรวบรวมให้เร็วที่สุด!

สินค้าที่มีมูลค่ามากที่สุดที่เราซื้อ

AB Recycle สินค้ารวมถึงสิ่งที่เกี่ยวข้องกับหม้อแปลง. นี่อาจเป็นทั้งหม้อแปลงหรือส่วนที่เหลือ. นอกจากนี้เรายังยอมรับรายการที่ทำจากวัสดุที่คล้ายกันกับชิ้นส่วนที่เราต้องการ. ซึ่งรวมถึงเหล็กซิลิคอนและทองแดง. เราไม่ซื้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เช่นอุปกรณ์พกพาคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์สมาร์ทโฟนอื่น ๆ แต่เรารับอุปกรณ์ชาร์จของพวกเขา.เราไม่รับแบตเตอรี่เพราะเราไม่ได้ดำเนินการกับลิเธียมหรือนิกเกิล.ทั้งหมดที่เรายอมรับคือซิลิคอนเหล็กและทองแดง. 

หม้อแปลง

มีหลายประเภทของหม้อแปลง แต่พวกเขาทั้งหมดทำงานกับวัสดุเดียวกันประมาณ.หม้อแปลงบางตัวจะมีรูปร่างแปลก ๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์.คนอื่น ๆ อาจพลาดชิ้นส่วนที่พบได้ทั่วไป. 

ตัวอย่างหนึ่งคือวิธีที่หม้อแปลงบางตัวไม่มีแกนเหล็กซิลิคอนเนื่องจากไม่ต้องการแม่เหล็กให้ทำงานได้. เรายอมรับสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด. คุณสามารถลองเสี่ยงโชคของคุณด้วยการให้โลหะแก่สนิมแก่เรา. บางสิ่งเหล่านั้นยังสามารถกู้คืนได้และ AB Recycle ไม่อยากเสียอะไรเลย. 

หม้อแปลงมีอันตราย

หม้อแปลงอาจมีอันตรายเท่ากับงานของมัน.หากคุณได้รับการเลี้ยงดูเพื่อไม่แตะต้องซ็อกเก็ตสดคุณจะรู้ได้ทันทีว่าไม่ต้องสัมผัสกับเครื่องที่ทรงพลังที่ควบคุมไฟฟ้า. สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้อาจทำให้ช้างมีชีวิตหรืออาจระเบิดได้! น้ำมันหม้อแปลงใช้แล้วเป็นอันตรายอย่างยิ่งสำหรับมนุษย์. หากคุณมีหม้อแปลงที่คุณต้องการกำจัดแล้วให้ AB Recycle จัดการกระบวนการ.

อย่าพยายามอายัดค่าธรรมเนียมการจัดส่งเพื่อให้คุณได้รับผลกำไรมากขึ้น. AB Recycle าคาที่ดีที่สุดยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับลูกค้าประจำของเรา. บริการขนย้ายและขนย้ายของเรานั้นฟรีเพราะเราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของคุณ!

เหล็กซิลิคอน

เหล็กซิลิคอนเป็นอีกคำสำหรับแกนหม้อแปลง. ชื่อเต็มของมันคือ ‘Cold Rolled Grain-Oriented (CRGO) เหล็กซิลิคอน’ แต่ทุกคนสามารถเข้าใจสองคำสุดท้ายได้อย่างสมบูรณ์แบบ. รับผิดชอบน้ำหนักรวมของหม้อแปลงส่วนใหญ่. ความหนักเบาของมันไม่ได้หยุดคนบางคนจากการเข้าใจผิดว่าเป็นเศษเหล็ก. เราเสนอสิ่งนี้ประมาณ B15 บาทต่อปอนด์! อย่างไรก็ตามราคาจะไม่เหมือนกันสำหรับเหล็กซิลิคอนทั้งหมด. เราต้องการแกนหม้อแปลงทั้งหมดแทนที่จะทิ้งหรือชำรุด แต่อย่างใด. เหล็กกล้าซิลิกอนที่มีขนาดบางกว่าก็มีค่ามากกว่าชิ้นที่หนาและหนักกว่า.

AB Recycle สามารถค้นหาลูกค้าสำหรับแกนหม้อแปลงที่ใช้งานได้และนั่นคือเหตุผลที่เราต้องการให้เราถอดหม้อแปลงเอง. หากคุณยืนยันที่จะทิ้งสิ่งทั้งปวงโปรดจำไว้ว่าให้จัดการเหล็กซิลิคอนด้วยความระมัดระวัง. วางไว้บนลังหรือพาเลทเพื่อป้องกันการกระแทกและอย่าลืมทำให้แห้ง. ความชื้นในบรรยากาศสามารถลดคุณภาพลงได้อย่างมาก CRGO. 

ทองแดง 

ทองแดงเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับเหล็กซิลิคอนอย่างสมบูรณ์ในแง่ของความทนทานความสามารถในการนำกลับมาใช้และความอุดมสมบูรณ์ แต่มันก็มีค่าเช่นกัน. ในความเป็นจริงคุณจะได้รับผลกำไรมากขึ้นจากการรวบรวมและขายทองแดงมากกว่าโลหะชนิดอื่น! ทุกคนตระหนักดีว่าทองแดงมีลักษณะอย่างไรและจะหาได้ที่ไหน แต่ไม่ใช่ทุกคนที่รู้ว่ามันมีพลังแค่ไหนในฐานะโลหะ. ครั้งเดียวที่ผู้คนทิ้งทองแดงคือเมื่อสายไฟของพวกเขาขาดออกจากกัน. 

ทองแดงเป็นหนึ่งในโลหะมีกำไรมากที่สุดที่ใช้ในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์. โลหะอื่น ๆ เท่านั้นที่ดำเนินการไฟฟ้าเช่นนี้เป็นเงิน. อลูมิเนียมเป็นทางเลือกทั่วไปของทองแดง แต่ก็ยังด้อยกว่าในแง่ของคุณภาพและฟังก์ชั่น. 

ทองแดงนั้นแยกได้ง่ายจากเศษเหล็กที่เหลือเนื่องจากแสงสีส้ม. AB Recycle ยอมรับผลิตภัณฑ์ทองแดงทุกชนิดโดยไม่คำนึงว่าทำจากหม้อแปลงหรือไม่! นั่นเป็นเพราะเราหลอมเหลวพวกเขาและเปลี่ยนเป็นสายไฟและคอยส์ที่ขายให้กับผู้ผลิต!

น้ำมันหม้อแปลง / น้ำมันฉนวน

น้ำมันหม้อแปลงเป็นสารฉนวนสำหรับหม้อแปลง, เบรกเกอร์แรงดันสูง, ตัวเก็บประจุและหลอดฟลูออเรสเซนต์สำหรับบางภูมิภาค.โดยทั่วไปเป็นสิ่งที่ช่วยป้องกันกระแสไฟฟ้าจำนวนมากและการสะสมที่อุณหภูมิสูงจากการเป็นอันตราย. มันช่วยให้พลังงานตรงตามที่ควรจะเป็น. นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นน้ำมันหล่อลื่นของเครื่องชาร์จแบบ on-load-tap-charger (OLTC),ส่วนที่เคลื่อนไหวเท่านั้นภายในหม้อแปลง. ในกรณีที่เกิดความผิดพลาดเล็กน้อยเช่นลัดวงจรระหว่างกันสามารถทำให้เกิดอาร์คโดยน้ำมันหม้อแปลงได้ก่อนที่จะเกิดความเสียหาย.

ควรทิ้งน้ำมันหม้อแปลงที่หมดอายุการใช้งานแล้ว. สารปนเปื้อนที่กัดกร่อนสามารถเป็นอันตรายอย่างยิ่งเมื่อสูดดมหรือสัมผัสกับผิวหนัง.อย่างไรก็ตามจิตใจที่ยอดเยี่ยมในอุตสาหกรรมได้ค้นพบวิธีในการเรียกคืนและรีไซเคิลน้ำมันหม้อแปลงที่ใช้แล้ว! เรายินดีจ่ายให้กับหม้อแปลงของคุณ!

วัสดุอื่น ๆ ที่เราสนใจ

วัสดุดังกล่าวข้างต้นเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดที่เราสนใจ. พวกเขาเป็นที่ต้องการอย่างมากจากทุก บริษัท ผู้ผลิตในโลกดังนั้นเราจึงมั่นใจเสมอว่าจะมีผู้ซื้อ. อย่างไรก็ตามหม้อแปลงขนาดใหญ่แทบจะไม่ได้มีเพียงสิ่งเหล่านั้นเท่านั้นที่เราจะกอบกู้. 

มีโลหะหลายชนิดที่ใช้ในการสร้างหม้อแปลงไฟฟ้าและเรายินดีจ่ายสำหรับสิ่งเหล่านี้เช่นกัน! อย่างไรก็ตามเนื่องจากเราไม่ได้ให้คุณค่ากับเศษโลหะเท่าที่กล่าวมาข้างต้นเราจึงเสนอราคาเฉลี่ยโดยอัตโนมัติ. เรายังคงเปิดให้มีการเจรจาดังนั้นอย่าลังเลที่จะต่อรองในราคาที่เหมาะสม. 

ทองเหลือง

ทองเหลืองเป็นเพียงหนึ่งในโลหะผสมที่เป็นที่นิยมใช้ในเกือบทุกประเภทตั้งแต่ลูกบิดประตูไปจนถึงเครื่องดนตรี. หม้อแปลงยังใช้วัสดุนี้เป็นหมุดย้ำบุชชิ้นส่วนโลหะเชื่อมต่อดึงและปลั๊ก. มันเป็นวัสดุที่นิยมมากสำหรับการเชื่อมต่อชิ้นส่วนเพราะทองเหลืองเป็นที่รู้จักกันทั่วไปสำหรับคุณสมบัติการฆ่าเชื้อโรคและยาต้านจุลชีพของมัน. นั่นหมายความว่ามันไม่สามารถติดเชื้อจากเชื้อโรคและไม่สามารถกัดกร่อนด้วยองค์ประกอบหลายอย่าง. สิ่งเดียวที่สามารถแตกทองเหลืองได้คือแอมโมเนีย. นอกจากนี้ยังเป็นการดีที่จะรู้ว่ามันไม่สามารถดึงดูดแม่เหล็กได้ดังนั้นจึงง่ายที่จะแยกออกจากโลหะเหล็ก.

ทองเหลืองเป็นโลหะผสมพิเศษที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ตลอดไป! ในความเป็นจริงผลิตภัณฑ์ทองเหลืองเกือบทั้งหมดในโลกถูกรีไซเคิล. มีเพียง 10% เท่านั้นที่ทราบกันว่าเพิ่งสร้างใหม่. กระบวนการรีไซเคิลนั้นใช้พลังงานน้อยกว่าอลูมิเนียมและเหล็กและปล่อยมลพิษน้อยกว่า. เนื่องจากความทนทานโดยธรรมชาติความสามารถรอบด้านและประสิทธิภาพทองเหลืองเป็นวัสดุชนิดที่ดูเหมือนว่ามีค่าเกินไป แต่จริงๆแล้วมันราคาถูกนิดหน่อย. ราคาของทองเหลืองในตลาดขึ้นอยู่กับอุปสงค์และอุปทาน. 

เหล็กและเหล็กกล้าคาร์บอน

ทองเหลืองอ่อนมากดังนั้นหากผู้ผลิตกำลังมองหาความทนทานเหล็กเป็นตัวเลือกที่พบบ่อยที่สุด. นี่คือโลหะผสมที่ทำส่วนใหญ่จากเหล็กแล้วเสริมด้วยคาร์บอน.สามารถเพิ่มโครเมียมและนิกเกิลเพื่อทำให้วัสดุแข็งแกร่งขึ้น. ความแตกต่างระหว่างเหล็กกล้ากับเหล็กกล้าคาร์บอนเป็นเพียงปริมาณคาร์บอนที่มีอยู่ในการรวมกัน. หลังมีคาร์บอนมากกว่าอีก. 

หากทองเหลืองเป็นวัสดุที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ตลอดกาลดังนั้นเหล็กจึงเป็นวัสดุรีไซเคิลที่นิยมใช้กันมากที่สุดซึ่งมากกว่าโลหะทุกชนิดรวมกัน! นี่คือสาเหตุส่วนใหญ่เนื่องจากพวกเขาพบทั่วไป. รวมถึงเครื่องเงินและเครื่องใช้ภายในบ้าน. มันมีความทนทานมากขึ้น แต่ก็ยังมีความยืดหยุ่นมากกว่าเหล็กบริสุทธิ์. ความอุดมสมบูรณ์ของมันในโลกทำให้วัสดุมีค่าน้อยกว่าวัสดุอื่น ๆ ที่กล่าวมาข้างต้นแม้จะมีประโยชน์มากมาย.

Theme: Overlay by Kaira