คู่มือAB Recycle ในการเริ่มต้นธุรกิจซื้อขายเศษเหล็ก

คู่มือAB Recycle ในการเริ่มต้นธุรกิจซื้อขายเศษเหล็ก

ซื้อขายเศษซากหรือ “ร้านขยะ” เป็นหนึ่งในธุรกิจที่อมตะที่สุดในโลก เป็นภูมิคุ้มกันต่อแนวโน้มและแฟชั่นเนื่องจากประเด็นทั้งหมดคือการกู้คืนพระธาตุในอดีต เครื่องจักรเก่าที่ใช้งานมานานแล้วยังคงสามารถใช้งานได้ในปัจจุบัน สิ่งที่พวกเขาต้องการคือชิ้นส่วนและการดูแลที่เหมาะสม AB Recycle บริการและสินค้าเน้นการดำรงอยู่ของขยะรีไซเคิลเพราะเรารู้ถึงศักยภาพในการช่วยเหลือประเทศสิ่งแวดล้อมและโลก ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับบางประการที่คุณควรปฏิบัติตามหากคุณต้องการเริ่มต้นธุรกิจค้าเศษเหล็ก:

มองหาสถานที่ที่ดีในการตั้งร้านของคุณ

สถานที่ที่คุณจะดำเนินธุรกิจค้าเศษเหล็กของคุณต่อไปอาจได้รับผลกระทบอย่างหนักจากสภาพแวดล้อมและพื้นที่ของคุณ สิ่งแรกที่คุณต้องกังวลคือจะวางทุกอย่างเช่นร้านค้าที่เก็บของและเวิร์กสเตชัน

เช่นเดียวกับธุรกิจอื่น ๆ คุณต้องการให้ร้านค้าของคุณเข้าถึงผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าได้ คุณสามารถตั้งร้านซื้อและขายโดยใช้อุปกรณ์เพียงเล็กน้อยในพื้นที่เชิงพาณิชย์ในเมือง 25 ตารางเมตรน่าจะเพียงพอสำหรับร้านค้า แต่คุณต้องตั้งโกดังไว้ใกล้ ๆ ด้วย

เป็นไปได้ที่จะจัดการอาคารทั้งหลังที่ทำหน้าที่เป็นโกดังร้านค้าและเวิร์คช็อปดังนั้นคุณต้องเช่าพื้นที่เพียงแห่งเดียว อย่างไรก็ตามอาจไม่สะดวกสำหรับลูกค้าส่วนใหญ่ ผู้ที่ไม่มีรถจะถูกลบออกจากรายชื่อ “ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า” โดยสิ้นเชิงเนื่องจากคลังสินค้าส่วนใหญ่อยู่ห่างจากตัวเมือง หากคุณสามารถหาสถานที่ใกล้กับถนนสายหลักได้ก็น่าจะดี

ไม่ว่าคุณจะเลือกวิธีใดคุณต้องตั้งค่าโรงรถสำหรับรถส่งของด้วย สิ่งนี้จะทำหน้าที่เชื่อมต่อกับซัพพลายเออร์และผู้จัดจำหน่ายของคุณ 

รับอุปกรณ์ที่คุณต้องการ

คุณต้องมีเครื่องชั่งสำหรับชั่งน้ำหนักของที่มีน้ำหนักมากและเครื่องชั่งแบบแขวนสำหรับของที่มีน้ำหนักเบา คุณต้องการเพียงหนึ่งในแต่ละรายการเนื่องจากคุณเพิ่งเริ่มต้น คุณตัดสินใจว่าคุณต้องการมากกว่านี้เพื่อทำการซื้อขายที่เร็วขึ้นด้วยการแลกเปลี่ยนหลายรายการ 

เครื่องมืออื่น ๆ ที่คุณต้องมี ได้แก่ คบเพลิงอะเซทิลีนถังแก๊สรอกรถเข็นโลหะและเครื่องมืออื่น ๆ สำหรับจัดการวัสดุ ธุรกิจนี้ต้องการกิจกรรมแบบแมนนวลจำนวนมาก คุณจะต้องมีความแข็งแรงในการยกของหนักและความแม่นยำในการซ่อม 

สร้างเครือข่ายซัพพลายเออร์ของ

คุณคุณไม่สามารถคาดหวังว่าซัพพลายเออร์จะมาที่ประตูบ้านของคุณและเสนอความร่วมมือ คุณเป็นคนที่ต้องเชิญพวกเขามาช่วยคุณ มีสองวิธีในการทำเช่นนี้ วิธีที่ถูกกว่าคือการวางโฆษณาไว้ที่ใดที่หนึ่งเช่นเว็บไซต์หรือแบนเนอร์ อีกวิธีหนึ่งคือการเสนอราคาสินค้าที่สูงให้กับผู้คนเมื่อเทียบกับคู่แข่งของคุณ ควรที่จะให้ข้อเสนอดังกล่าวหากคุณสามารถรับประกันได้ว่าคุณจะได้รับเงินลงทุนกลับคืนมาทันที คุณสามารถรวมวิธีการเหล่านี้ 

 

ประวัติของ Power Transformers: Gears ทำงานอย่างไร

ประวัติของ Power Transformers: Gears ทำงานอย่างไร

ประวัติของ Power Transformers: Gears ทำงานอย่างไร

หม้อแปลงไฟฟ้าเป็นหม้อแปลงไฟฟ้าที่สำคัญและนิยมใช้กันมากในปัจจุบัน การใช้งานพื้นฐานคือการปรับแรงดันไฟฟ้าขึ้นและลงเมื่อส่งผ่านไปยังสถานีผลิตพลังงานไฟฟ้าและสถานีจ่ายหรือสถานีย่อยใด ๆ

ในโครงร่างไฟฟ้าปกติหม้อแปลงไฟฟ้าสามารถพบได้ในสองพื้นที่ จุดหนึ่งอยู่ที่สถานีผลิตไฟฟ้าซึ่งจะเพิ่มแรงดันไฟฟ้า จากนั้นอีกอันหนึ่งจะตั้งอยู่ที่ฝั่งตรงข้ามที่สถานีกระจายซึ่งแรงดันไฟฟ้าจะต้องลดลง

หากคุณสนใจคุณสามารถดู AB Recycle power transformers ได้ในหน้านี้

กลับไปที่ Transformer

เครื่องส่วนใหญ่จะแปลง AC เป็น DC และให้แรงดันไฟฟ้าขึ้นหรือลง แต่ก็ยังมีจุดประสงค์มากมายในบ้านสิ่งอำนวยความสะดวกและอุตสาหกรรมไฟฟ้า หม้อแปลงไฟฟ้าเป็นเพียงหนึ่งในชนิดเท่านั้นนี่คือมากกว่านั้น

 • ตามวัตถุประสงค์
 • หลีกทาง
 • ก้าวขึ้น
 • การแยกตัว
 • ตามวัสดุ
 • แกนเหล็ก
 • แกนเฟอร์ไรต์
 • แกน Toroidal

เมื่อเทียบกับเครื่องจักรประเภทอื่นหม้อแปลงไฟฟ้ามีฉนวนที่ดีกว่าในชิ้นส่วนและสายไฟ เนื่องจากเครื่องผลิตขึ้นเพื่อรองรับแรงดันไฟฟ้าขนาดใหญ่และโหลด 100%

เช่นเดียวกับหม้อแปลงเครื่องใช้ตามกฎของการเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้าของฟาราเดย์ หลักการนี้ก่อตั้งขึ้นในช่วงต้นทศวรรษที่ 1800 โดยหลักการนี้ยังคงเป็นจริงในการทำงานของมอเตอร์ตัวเหนี่ยวนำหม้อแปลงและเครื่องจักรอื่น ๆ

ในคู่มือนี้คุณจะทราบไอคอนต่างๆในประวัติของเครื่องเหล่านี้!

ตัวเลขที่สำคัญ

 • Michael Faraday 

หลักการเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้าเริ่มต้นขึ้นโดย Michael Faraday ในปี 1831 และ Joseph Henry ในปี 1832

อย่างไรก็ตามมีเพียงไมเคิลเท่านั้นที่ผลักดันการศึกษาและถึงกับสมการเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของแรงเคลื่อนไฟฟ้าและฟลักซ์แม่เหล็ก เขาทำการศึกษาว่าสนามแม่เหล็กตอบสนองต่อวงจรไฟฟ้าและสร้างแรงเคลื่อนไฟฟ้าได้อย่างไร

หลังจากนั้นก็มีผู้คนมากมายที่พยายามนำทฤษฎีนี้ไปใช้ ต่อมาเมื่อการออกแบบพัฒนาขึ้น

 • Ottó Bláthy, Miksa Déri and Károly Zipernowsky

ในปีพ. ศ. 2427 วิศวกรสามคนของ Ganz Works ได้ทดลองใช้อุปกรณ์แบบโอเพนคอร์ อย่างไรก็ตามพวกเขาพบปัญหาในแง่ของการควบคุมแรงดันไฟฟ้า จากนั้นพวกเขาก็จดสิทธิบัตรการศึกษาของพวกเขา (หม้อแปลง ZBD) นี่เป็นการออกแบบครั้งแรกที่มีวงจรแม่เหล็กปิดโดยใช้ขดลวดทองแดงรอบแกน

การออกแบบนี้ต่อยอดโดยผู้บุกเบิกเช่น Lucien Gaulard, Sebastian Ferranti และ William Stanley George Westinghouse ซื้อการศึกษาของ Gaulard และ John Dixon Gibbs หลังจากนั้นไม่นาน

 • William Stanley and the Westinghouse

การสูญเสียการเสนอราคาสำหรับการออกแบบเครื่องจักร ZBD เดิม Westinghouse มอบหมายให้ William Stanley สร้างรูปลักษณ์ใหม่ด้วยแนวคิดเดียวกัน ในปีพ. ศ. 2430 บริษัท ของ Stanley ได้รับการปรับปรุงให้สมบูรณ์แบบสำหรับการผลิตจำนวนมากและจำหน่ายในราคาถูกกว่าในตลาด

การออกแบบในช่วงแรก ๆ ของเครื่อง ได้แก่ Tesla Coil ของ Nikola Tesla และเครื่องสามเฟสของ Mikhail Dolivo-Dobrovolsky

 

ธุรกิจรีไซเคิล: เปลี่ยนเศษโลหะให้เป็นเหรียญ

ธุรกิจรีไซเคิล: เปลี่ยนเศษโลหะให้เป็นเหรียญ

ธุรกิจรีไซเคิล: เปลี่ยนเศษโลหะให้เป็นเหรียญ

การรีไซเคิลอาจเป็นธุรกิจที่ไม่ธรรมดาในการวางแนวทางอาชีพส่วนใหญ่ในปัจจุบัน อย่างไรก็ตามการใช้งานและวัตถุประสงค์โดยทั่วไปส่งผลกระทบต่อชีวิตของเราแต่ละคน นอกจากนี้ยังสามารถสร้างผลกำไรมหาศาลให้กับคุณอีกด้วย!

เมื่อไม่มีประโยชน์เก่าหรือต้องเปลี่ยนใหม่ผู้คนมักทิ้งเครื่องใช้ไฟฟ้าเช่นตู้เย็นและทีวี อย่างไรก็ตามแม้ว่าเราจะถือว่าเครื่องใช้งานไม่ได้และไม่สามารถบำรุงรักษาได้ แต่เกียร์โลหะสายทองแดงและชิ้นส่วนอื่น ๆ อาจยังคงมีความสำคัญต่อโลกของเรา

อันที่จริงแล้วการรีไซเคิลนั้นดีกว่าสำหรับอุตสาหกรรมเนื่องจากปัจจัยบางประการ ได้แก่ :

 1. แร่บริสุทธิ์และทรัพยากรอื่น ๆ นั้นหาได้ยากในธรรมชาติ
 2. การรีไซเคิลช่วยประหยัดพลังงานทรัพยากรและกำลังคนที่เทลงในการขุดและกระบวนการอื่น ๆ ที่จำเป็นในการเก็บเกี่ยวและสร้างวัสดุใหม่
 3. การนำวัสดุเก่ากลับมาใช้ใหม่ช่วยลดต้นทุนของผู้ผลิตทำให้ราคาถูกลง
 4. ขยะและเศษเหล็กที่ถูกทิ้งลงหลุมฝังกลบน้อยลง
 5. ทรัพยากรสามารถรีไซเคิลใช้ซ้ำและรวมกับองค์ประกอบอื่น ๆ ได้โดยไม่สูญเสียคุณภาพอย่างมีนัยสำคัญ

การรีไซเคิลมีความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมของเรามาก พลังงานและของเสียจากการผลิตที่เป็นพิษของเราส่วนใหญ่ถูกสร้างขึ้นเมื่อเก็บเกี่ยวแร่จากโลกแล้วเปลี่ยนเป็นของใหม่ การรีไซเคิลสามารถทำให้เราพึ่งพากระบวนการเหล่านี้น้อยลง

จะหาเศษโลหะได้ที่ไหน

ธุรกิจนี้อาจเริ่มต้นจากโรงเก็บขยะในพื้นที่หรือคนเก็บเศษเหล็ก แต่วัสดุรีไซเคิลเหล่านี้ก็เหมือนกับโลหะที่เพิ่งเก็บเกี่ยวและปลอมแปลงสำหรับผู้ผลิต! มี บริษัท และพันธมิตรมากมายในธุรกิจ คุณก็ต้องหาให้เจอ

คนแรกที่คุณจะต้องให้คะแนนคือคนที่สามารถให้เศษโลหะและวัสดุอื่น ๆ แก่คุณได้ ตัวอย่างเช่นร้านซ่อมรถยนต์เครื่องใช้สถานที่รื้อถอนโรงเก็บขยะและธุรกิจอื่น ๆ ที่สร้างเศษเหล็ก

นอกจากนี้คุณยังสามารถออกนอกเส้นทางและมองหาคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับรถเก่าเครื่องจักรและสิ่งของอื่น ๆ การขายโรงรถการขายอสังหาริมทรัพย์และตลาดนัดเป็นตลาดราคาถูกสำหรับซื้อวัสดุและสินค้าที่คุณอาจขายให้กับผู้ผลิตได้มากขึ้น

ความรู้สึกทางธุรกิจ

หาคนขายเศษเหล็กให้จะง่ายมาก บริษัท อย่าง AB Recycle จะรอคอยที่จะร่วมมือกับบุคลากรที่มีประสิทธิภาพในการรีไซเคิล

นี่คือเคล็ดลับบางประการที่คุณสามารถใช้ได้เมื่อขายคอลเลกชันของคุณ

 • รู้จักผลิตภัณฑ์ของคุณ

คุณสามารถมีอลูมิเนียมทองแดงหรือเหล็กในคอลเลกชันของคุณ ตอนนี้คุณต้องรู้ว่าสิ่งใดมีคุณค่ามากกว่าสำหรับผู้ขาย นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณทราบว่าจะต้องเก็บอะไรบ้าง

 • ทราบราคาตลาดปัจจุบันของสินค้า

การพัฒนาในอุตสาหกรรมอาจส่งผลต่อราคาสินค้าของคุณ อย่าผ่อนน้อยเมื่อต้องติดต่อกับ บริษัท ใหญ่ ๆ

 • Understand the terms.

ทำความเข้าใจเงื่อนไข

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหม้อแปลงไฟฟ้า

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหม้อแปลงไฟฟ้า

ดังที่คุณอาจสังเกตเห็นได้ที่ AB รีไซเคิลเรายอมรับสิ่งต่าง ๆ มากมายที่คุณไม่พบว่ามีประโยชน์แล้วเปลี่ยนเป็นสิ่งใหม่และมีประโยชน์. ในบรรดาที่เรายอมรับคือสายทองแดงซิลิคอนเหล็กและแน่นอนหม้อแปลงไฟฟ้า

 

หม้อแปลงไฟฟ้าเป็นสิ่งที่เราสนใจอยู่ตลอดเวลานี่เป็นเพราะความจริงที่ว่าหม้อแปลงนี้มักจะมีสิ่งที่เรากำลังมองหา! หม้อแปลงไฟฟ้าถูกสร้างขึ้นด้วยวัสดุที่ยอดเยี่ยมซึ่งเราสามารถใช้เป็นสิ่งใหม่และมีประโยชน์แม้ว่าหน่วยหลักที่เราได้รับมันจะไม่ทำงานอีกต่อไป. 

หม้อแปลงไฟฟ้าคืออะไร?

หม้อแปลงไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ถ่ายโอนพลังงานจากวงจรหนึ่งไปยังอีกวงจรหนึ่งผ่านกระบวนการเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้า. ด้วยความช่วยเหลือของหม้อแปลงไฟฟ้าจะถูกถ่ายโอนโดยไม่ต้องเปลี่ยนความถี่

 

ในขณะที่หม้อแปลงไฟฟ้านั้นเป็นหม้อแปลงชนิดหนึ่งที่สามารถถ่ายโอนพลังงานไฟฟ้าระหว่างเครื่องกำเนิดและวงจรหลักได้. ด้วยหม้อแปลงแรงดันไฟฟ้าจะเพิ่มขึ้นหรือลดลงขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้ต้องการ.

หม้อแปลงไฟฟ้าทำงานอย่างไร

โดยพื้นฐานแล้วหม้อแปลงไฟฟ้ากำลังเปลี่ยนพลังงานเป็นแรงดันสูงหรือต่ำกว่าจริง ๆ. นี่เป็นเพราะความจริงที่ว่าหม้อแปลงไฟฟ้ามีวงจรกระแสไฟฟ้าแรงสูงต่ำด้านหนึ่งและวงจรไฟฟ้าแรงสูงต่ำอีกด้านหนึ่ง.

 

ตามหลักการเหนี่ยวนำที่ได้รับการแนะนำโดยไมเคิล ฟาราเดย์ กระแสสลับในหม้อแปลงจะเปลี่ยนทิศทางหลายครั้งต่อวินาที. จากนั้นจะถูกส่งผ่านขดลวดซึ่งพันรอบแกนแม่เหล็ก. จากนั้นมีการสร้างสนามแม่เหล็กขึ้นในแกนกลาง. สิ่งนี้ทำให้เกิดกระแสในขดลวดที่สองซึ่งพันรอบส่วนต่าง ๆ ของแกนแม่เหล็กเดียวกัน.

 

เมื่อใช้แรงดันไฟฟ้าจะถูกลดระดับลงด้วยการใช้หม้อแปลงเพื่อให้สามารถกระจายในสถานีย่อยที่แตกต่างกัน (ในขนาดใหญ่) หรือในร้านที่แตกต่างกัน (ในระดับที่เล็กกว่า).

หม้อแปลงไฟฟ้ากำลังตามช่วง

หม้อแปลงมีสามประเภทที่แตกต่างกันตามช่วงของพวกเขา. เหล่านี้คือ: 

 

 • หม้อแปลงไฟฟ้าขนาดเล็ก

ช่วง: 500 ถึง 7500kVA

 

 • หม้อแปลงไฟฟ้ากำลังปานกลาง

ช่วง: น้อยกว่า 100MVA

 

 • หม้อแปลงไฟฟ้าขนาดใหญ่

ช่วง: 100MVA และเกิน

 

การใช้งานทั่วไปของหม้อแปลงไฟฟ้า

อายุเฉลี่ยของหม้อแปลงประมาณ 30 ปี. คาดว่าหม้อแปลงไฟฟ้าอาจใช้งานได้นานและมีวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน. นี่คือการใช้งานทั่วไปของหม้อแปลงไฟฟ้า.

 

 • เพื่อลดแรงดันไฟฟ้าที่ใช้ในสายการกระจายสินค้าให้อยู่ในระดับที่ลูกค้าใช้.

 

 • ในการเปลี่ยนแรงดันไฟฟ้าในวงจรหนึ่งเป็นอีกวงจรหนึ่งในวงจรอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ.

 

 • เพื่อส่งภาระไฟฟ้าหนักในโรงไฟฟ้าโรงงานอุตสาหกรรม บริษัท ผลิตไฟฟ้าแบบดั้งเดิมและอื่น ๆ.

 

 • หากต้องการเพิ่มหรือลดแรงดันในเครือข่ายไฟฟ้าแรงสูง.

 

รายได้ง่ายๆกับทองแดง

รายได้ง่ายๆกับทองแดง

รายได้ง่ายๆกับทองแดง

AB Recycle เป็นศูนย์รีไซเคิลที่มักจะมองหาสิ่งที่เกี่ยวข้องกับหม้อแปลง. ซึ่งรวมถึงทองเหลืองเหล็กซิลิคอนอลูมิเนียมน้ำมันหม้อแปลงและโดยเฉพาะทองแดง. AB Recycle จ่ายโดยอัตโนมัติสำหรับราคาสูงสุดที่เป็นไปได้สำหรับวัตถุใด ๆ เหล่านี้ขึ้นอยู่กับมูลค่าตลาดของพวกเขา. เรามีบทบาทมากในธุรกิจนี้ดังนั้นเราจึงได้รับการปรับปรุงเกี่ยวกับเศรษฐกิจภายในอุตสาหกรรม.

บทความนี้จะช่วยแนะนำคุณเกี่ยวกับขั้นตอนการทิ้งหม้อแปลง. วัสดุหลายชนิดที่กล่าวมาข้างต้นอาจไม่สามารถพบได้ในหม้อแปลงหลายชนิดโดยเฉพาะวัสดุขนาดเล็กที่พบในบ้าน แต่มีทองแดงอยู่เสมอ. แม้จะเป็นเรื่องปกติคุณก็ยินดีที่จะรู้ว่ามันเป็นที่ต้องการเสมอและนั่นคือเหตุผลที่เราเสนอราคาที่ดีสำหรับมัน. 

 

ส่วนที่สำคัญที่สุดของหม้อแปลงไฟฟ้า

ทองแดงเป็นโลหะอ่อนสีส้มวาวที่ใช้ทำกระแสไฟฟ้า. อย่าให้สับสนกับบรอนซ์ซึ่งเป็นโลหะสีน้ำตาลมันวาวที่ทำจากทองแดงและดีบุก. หากคุณเคยเห็นเส้นลวดแล้วคุณจะเห็นเส้นลวดแน่นอน. อย่างไรก็ตามอุปกรณ์บางชนิดใช้อลูมิเนียมแทนทองแดง. พวกเขาขาวและอ่อนนุ่มเหมือนกัน แต่ไม่ได้มีประสิทธิภาพและมีคุณค่ากว่าคู่ของโลหะสีส้ม.

คุณสามารถหาทองแดงได้ในเกือบทุกประเภทของอิเล็กทรอนิก แต่ส่วนใหญ่ของมันสามารถพบได้ในหม้อแปลง. แม้แต่ตัวแปรที่เล็กที่สุดก็ยังสามารถมัดลวดทองแดงหรือขดลวดหนาได้. เราจ่ายไปรอบ ๆ ฿30 สายทองแดงต่อปอนด์! ทองแดงโดยทั่วไปจะมีน้ำหนักเบาดังนั้นชิ้นใหญ่อาจไม่ถึงปอนด์เต็ม.

เครื่องมือที่คุณต้องการ

การถอดหม้อแปลงขนาดเล็กนั้นง่ายและปลอดภัย.เพียงจำไว้ว่าอย่าทำในขณะที่เสียบปลั๊กอยู่. นอกจากนี้อย่าพยายามถอดหม้อแปลงที่ระบายความร้อนด้วยน้ำมันเนื่องจากน้ำมันหม้อแปลงที่ใช้แล้วเป็นอันตรายอย่างยิ่ง. โชคดีที่หม้อแปลงขนาดเล็กส่วนใหญ่ที่พบที่บ้านเป็นแบบแห้ง.

สิ่งแรกที่คุณต้องการคือพื้นผิวที่แข็งแรง.กลศาสตร์ส่วนใหญ่รู้ถึงคุณค่าของโต๊ะทำงานที่เหมาะสม แต่กระดานไม้แผ่นเรียบที่มีรากฐานที่แข็งแกร่งก็เพียงพอแล้ว. คุณต้องจำไว้ว่าคุณกำลังจะทุบอุปกรณ์หนักนี้ดังนั้นอย่าวางมันลงบนหินอ่อนหรือแก้ว. สิ่งต่อไปที่คุณต้องการคือรองที่จะถือหม้อแปลงไว้. ถัดไปคือค้อนเพื่อขับไล่ชิ้นส่วนต่างๆ. ไม่ต้องกังวลกับการทำลายวัสดุเพราะสิ่งที่คุณต้องการจริงๆคือน้ำหนักของวัสดุ.หากแรงเดรัจฉานไม่ได้เป็นหนึ่งในความสามารถพิเศษของคุณคุณต้องใช้ไขควงแบนที่แข็งแรงมาก.นี้จะใช้เป็นสิ่วสำหรับแมวน้ำของหม้อแปลงและเป็นชะแลงเพื่อแงะพวกเขาเปิด. 

เรียกดูเว็บไซต์ของเราเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวัสดุเหล่านี้และวิธี AB Recycle สามารถซื้อได้จากคุณในราคาที่สูง! 

Theme: Overlay by Kaira